Vietsun Express

Vietsun là đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh thư từ và hàng hóa, với phương trâm "Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả và Tiết kiệm chi phí" Vietsun đã mang đến cho Khách hàng các dịch vụ và tiện ích đến tận 63 Tỉnh thành trong khắp cả nước và quốc tế bao gồm:

1. Dịch vụ chuyển phát Hỏa tốc, hẹn giờ

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh

3. Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 

4. Dịch vụ chuyển phát đường bộ

5. Dịch vụ chuyển phát quốc tế

6. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

7. Dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm:


Dịch Vụ Phát Tận Tay: Là dịch vụ mà Vietsun  có nghĩa vụ phát đúng cho người có họ và tên được ghi trên phong bì và phiếu gửi.

 

Dịch Vụ Phát Ngoài Giờ Hành Chính: Là dịch vụ nhận hoặc phát vận đơn vào ngoài giờ hành chính, ngày chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ.

 

Dịch Vụ Đóng Thùng: Là dịch vụ Vietsun Express sẽ nhận hàng và gia công đóng gói cho khách hàng để đảm bảo hàng hóa có thể an toàn trong quá trình vận chuyển.

 

Dịch Vụ Hồ Sơ Thầu: Là dịch vụ mà nội dung bên trong vận đơn là hồ sơ thầu được người gửi gửi đi dự thầu.

 

Dịch Vụ Đồng Kiểm:  Là dịch vụ đồng kiểm tra nội dung bên trong vận đơn bao gồm: (1) Đồng kiểm khi nhận vận đơn: được thực hiện giữa nhân viên nhận và người gửi hàng. (2) Đồng kiểm khi phát vận đơn: được thực hiện giữa nhân viên phát và người nhận hàng.

 

Dịch Vụ Báo Phát: Là dịch vụ mà khi phát vận đơn, người nhận ngoài việc ký và ghi rõ họ tên vào liên ký nhận, còn phải ký và ghi rõ họ tên vào phiếu báo phát. Sau đó, phiếu báo phát đó sẽ được Vietsun chuyển trả cho người gửi.

Dịch Vụ Phí An Ninh: Là dịch vụ vận chuyển các mặt hàng chất lỏng, hàng dễ cháy, dễ nổ, cụ thể như:  pin, mực in,.. qua đường hàng không.

 

Dịch Vụ Khai Giá Hàng Hóa: Là dịch vụ mà vận đơn được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Trường hợp xảy ra thất thoát hoặc tráo đổi hoàn toàn Vietsun sẽ đền 100% giá trị khai.

 

Dịch Vụ Hàng Dễ Vỡ: Là dịch vụ vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ như: Sản phẩm từ Thủy Tinh, Sành, Sứ, Màn hình máy vi tính, Màn hình LCD….

 

Dịch Vụ Hàng Quá Khổ: Là dịch vụ vận chuyển kiện hàng có chiều dài nhất từ 1.5 mét trở lên.

 

Dịch Vụ Chuyển Tiếp: Là dịch vụ sau khi vận đơn đã được chuyển cho Vietsun người gửi lại yêu cầu Vietsun phát vận đơn trên cho một địa chỉ khác không trùng với địa chỉ đã ghi trên  vận đơn.

 

Dịch Vụ Chuyển Hoàn: Là dịch vụ sau khi đơn hàng phát không thành công cho người nhận vì lý do khách quan, đơn hàng được chuyển về cho người gửi; hoặc đơn hàng đang trong quá  trình vận chuyển, người gửi yêu  cầu hoàn vận đơn về.

 

Dịch Vụ Hàng Đông Lạnh: Là dịch vụ vận chuyển có nội dung vận đơn được gửi là hàng đông lạnh như: trái cây, vắc xin, hải sản tươi sống…

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIETSUN EXPRESS

 

Vietsun Express luôn nỗ lực mang lại nhiều giá trị cho khách hàng bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến trên thế giới vào quá trình quản lý, quy trình làm việc của công ty

 

Mục tiêu: Đảm bảo chất lượng và luôn nâng cao dịch vụ, chuyển phát nhanh an toàn, chính xác, tiết kiệm.

 

Động lực phát triển: Sự hài lòng và thành công của Khách hàng là thành công của Vietsun Express

 

Đến với Vietsun Express khách hàng sẽ được tư vấn tận tình với các giải pháp chuyển phát nhanh hiệu quả nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm tối đa các chi phí.